-

CLASSES

แต่ละเผ่าพันธุ์จะถูกแบ่งออกเป็นคลาสที่แตกต่างกันสองคลาส : โดยจะแบ่งออกเป็นผู้ทำดาเมจกายภาพ และอีกคลาสจะเป็นผู้ทำดาเมจเวทย์ด้วยสกิลต่างๆ แต่ละส่วนจะมีความแตกต่างกันโดยขึ้นกับความบาลานซ์ในระบบ ซึ่งระบบของเกมนั้นเองก็ได้ทำออกมาให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นอย่างอิสระมากมายหลายคลาสด้วยกัน

WARRIOR

พวกเขาสืบทอดสายเลือดของเทพแห่งดาบ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านการใช้อาวุธและวิธีการป้องกัน มีความสามารถทางด้านการปกครองและการทหาร

มีเทคนิคการโจมตีแบบประชิดตัวสูงจนสามารถทำให้ศัตรูได้รับบาดเจ็บและถึงขั้นเสียชีวิต นอกจากนั้นยังสามารถหนีการโจมตีของศัตรูได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว รวมทั้งความรวดเร็วและพลังต่างๆยังสมบูรณ์อีกด้วย

Status:

Screenshots:

MAGIC

จอมเวทย์ผู้เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังเป็นผู้ทำดาเมจได้จากจระยะไกล แต่เนื่องจากเป็นตัวละครที่ค่อนข้างอ่อนแอและบอบบางกว่าคลาสอื่นๆ ก็แลกเปลี่ยนกับความแข็งแกร่งทางเวทย์มนต์ไปเช่นกัน เมื่อเลเวลสูงขึ้น , สกิลสูงขึ้นก็นับเป็นคลาสที่น่ากลัวไม่แพ้คนอื่นเลย 

สำหรับการเล่น Wizard นั้นแบ่งออกเป็น 3 สาย คือ ไฟ , น้ำ และ ดิน โดยสายไฟ นั้นจะเน้นการทำดาเมจแบบ AoE หรือ Area Effect ส่งผล knockback และมีเพียงเวทย์มนต์ที่จะทำความเสียหายทางกายภาพเท่านั้น สำหรับสาย น้ำ จะเป็นจอมเวทย์สนับสนุนประกอบด้วยสกิลบัฟและดีบัฟ ไม่ว่าจะเป็นการหน่วงศัตรู หรือเสริมพลังให้กับพวกพ้องก็ได้เช่นกัน และสุดท้ายคือสายดินผู้เปี่ยมไปด้วยสกิลดีบัฟต่างๆ และสกิลที่สามารถสร้างความปั่นป่วนได้เป็นอย่างดี

 

Status:

Screenshots:

WEREBEAST

Werebeast เป็นตัวแทงก์ หลักๆแล้วจะมีความสามารถเป็นตัวดูดซับดาเมจต่างๆแทนเพื่อนๆคนอื่นๆ หากปราศจาก Werebeast แล้วก็เปรียบเหมือนการต่อสู้โดยไม่มีโล่ป้องกัน เพราะตัว Werebeast เองมีพลัง HP สูงที่สุดในบรรดาคลาสทั้งหมดของเกม รวมทั้งความรวดเร็วในการเคลื่อนที่ นอกจากนี้ยังสามารถแปลงกายเป็นสัตว์ได้อีกด้วย และด้วยพละกำลังอันมากมายนี้ทำให้ Werebeast เป็นตัวละครที่โดดเด่นที่สุดในการเล่น PvP อีกด้วย

 

 

Status:

Screenshots:

WEREFOX

Werefox เป็นคลาสที่มีการเลี้ยงสัตว์และยังสามารถที่จะเล่นแบบ solo ได้อีกด้วย โดยสัตว์เลี้ยงของเหล่า Werefox นั้นสามารถทำงานเป็นได้ทั้งตัวแทงก์เพื่อรับความเสียหายแทนผู้เล่นและยังสามารถใช้สัตว์เลี้ยงเป็นตัวบัฟได้อีกเช่นกัน ด้วยความสามารถและคาร์แรคเตอร์ของผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้เวทย์มนประเภทพิษของ Werefox และความสามารถในการกลายร่างเป็นจิ้งจอกเพื่อเพิ่มพลังป้องกันและความแม่นจำในการใช้สกิล นั้นยิ่งทำให้เหล่า Werefox เป็นที่น่าอิจฉาและเอาเปรียบผู้เล่นอื่นได้เป็นอย่างมาก ด้วยเหตุผลดังกล่าวมา ทำให้คลาสนี้ได้เปรียบใครต่อใครไปโดยปริยาย

 

Status:

Screenshots:

ELF PRIEST

 

Elf Priest นั้นเป็นสุดยอดแห่งฝ่ายสนับสนุนของเพื่อนๆได้เป็นอย่างดี เป็นผู้ที่คอยทำการรักษาอาการบาดเจ็บต่างๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับการรวมกลุ่มออกล่าเหล่ามอนสเตอร์มากมาย

แต่ก็เป็นอาชีพที่จะต้องตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา เพราะถ้า Elf Priest ไม่ทำการสนับสนุนผู้เล่นอื่นที่กำลังทำหน้าที่แทงก์อยู่แล้ว และปล่อยให้ผู้เล่นอื่นถูกฆ่าตายก็สามารถทำให้ทีมพังได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้วประสิทธิภาพในการโจมตีของเหล่า Elf Priest ยังแสดงผลได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสกิลเพิ่มพลังการโจมตี หรือการส่งเสริมบัฟต่างๆ รวมทั้งการใช้สกิลที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามหลับก็สามารถสร้างโอกาสให้ทีมของตัวเองเผด็จศึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Status:

Screenshots:

ELF ARCHER

Elf Archer เป็นตัวหลักในการที่จะสร้างดาเมจให้กับศัตรูของเราได้จากระยะไกล โดยบทบาทของ Elf Archer นั้นคือการยืนอยู่แนวหลังและทำการยิงสนับสนุนกลุ่มของตัวเองจากระยะห่าง ซึ่งนอกจากจะสามารถทำความเสียหายทางกายภาพได้จากการยิงธนูแล้ว ยังมีสกิลต่างๆที่สามารถสร้างความเสียหายเวทย์ได้อีกด้วย

ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้คลาสของ Archer เป็นคลาสที่มีความยืดหยุ่นในการสร้างดาเมจที่มากที่สุดจากระยะไกล

Status:

Screenshots:

SORCERER

Sorcerer เป็นผู้ใช้พลังงจิตในการสร้างมนต์สะกดต่างๆ พวกเขาสามารถสร้างสกิลบัฟ และลบบัฟได้เป็นอย่างดี ซึ่งนั่นจะทำให้ทีมผู้เล่นของคุณแข็งแกร่งขึ้นอีกมาก และนอกจากนี้ยังสามารถควบคุมสิ่งต่างๆเพื่อให้คุณสามารถฆ่าศัตรูได้โดยที่ไม่ต้องลงมือเองอีกด้วย เหล่า Sorcerer ทั้งหมดนั้นสามารถใช้ทักษะต่างๆของธาตุดิน และ ธาตุน้ำได้ รวมทั้งการใช้ Soulburn เช่นกัน และนี่เป็นเสน่ของเกม Perfectworld อีกอย่างหนึ่ง โดยผู้ที่เลือกเล่น Sorcerer นั้นจะต้องเลือกให้ได้ว่าจะใช้ Soul Force หรือหนทางของ Chain of Soul โดยจะมีความสามารถที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นการช็อคศัตรู , สตั้น , ทำให้เป็นอัมพาต... ทักษะเหล่านี้เป็นสิ่งที่น่ากลัวในสนามรบเลยทีเดียว

 

Status:

Screenshots:

ASSASSIN

คลาสที่มีความสามารถในการติดตามและสอดแนมได้เป็นอย่างดีเหมือนดั่งสิงโตที่กำลังตามเหยื่อของมันก่อนจะทำการขยุ้มได้อย่างเต็มเขี้ยว การใช้งานทักษะที่สามารถทำให้ศัตรูตกเลือดจะสามารถเผด็จศึกได้อย่างรวดเร็วสมดังชื่อของ Assassin

แม้คลาส Assasin จะมีความเปราะบางในด้านการป้องกัน แต่ก็ถูกทดแทนด้วยความสามารถในการทำดาเมจสร้างความเสียหายได้อย่างมหาศาลรวมทั้งความสามารถในการเข้าควบคุมศัตรู , สตั้น , และความสามารถในการหลบหลีกเป็นเลิศ ทำให้เหล่า Assassin สามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์

Status:

Screenshots:

SWORDSEIDO

Swordseido ทำหน้าที่เป็นนักต่อสู้ระยะประชิด มีความเชี่ยวชาญในการใช้ดาบ และ ดาบคู่ มีบทบาทเป็นผู้ให้การสนับสนุนและสร้างความเสียหายในบริเวณทุ่งสังหารด้วยการโจมตีแบบ AoE ที่ทรงประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการเพิ่มความป้องกันในช่วงระยะเวลาหนึ่งๆตลอดจนการลดค่าพลังโจมตีของเป้าหมายลงได้อีกด้วย นอกจากนี้ Seeker ยังสามารถวางกับดักเพื่อให้เป้าหมายได้รับความเสียหายเพิ่มเติม และยังเพิ่มโอกาสในการสร้าง critical ให้กับเป้าหมายได้ Seeker จึงเป็นคลาสที่มีความจำเป็นในทีมเป็นอย่างยิ่ง

 

Status:

Screenshots:

WRAITH ANGEL

Wraith Angel นั้นเป็นคลาสของผู้ใช้เวทย์มนต์คลาสหนึ่ง ที่ประกอบด้วยทักษะเวทย์มนต์ทางธรรมชาติ และความสามารถในการอัญเชิญ ตลอดจนความสามารถในการใช้พืชต่างๆเข้าทำการโจมมตี และรักษาความเสียหาย ตลอดจนการป้องกันได้เป็นอย่างดี เพื่อช่วยเหลือเพื่อนของตัวเอง Mystic นั้นจะคล้ายคลึงกับ Werefox แต่แตกต่้างกันที่เหล่า Mystic นั้นจะเป็นผู้อัญเชิญ หรือ summon พวกพืชออกมาใช้งานแทนที่จะใช้สัตว์เลี่ยงของตัวเอง

 

Status:

Screenshots: